Menu
0
Home » About us

About us

Trong cuộc sống bận rộn của thời hiện đại, con người dường như chạy đua với thời gian, chú  tâm vào công việc mà dần xao nhãng đi sức khỏe của chính mình.


       Mơ ước được mang đến sự thư giãn tuyệt đối, tái tạo nguồn năng lượng mới về cả trí lực, thể chất và tâm hồn cho quý khách hàng, Beach Paradise Spa tại 254 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng ra đời nhằm hướng tới là địa điểm thư giãn gần gũi, đáng tin cậy cho quý khách.

 

Beach Paradise Spa chuyên về các dịch vụ Foot massage, Sauna theo phong cách Hàn Quốc sẽ mang lại sức khỏe căng tràn nhựa sống bằng kỹ thuật của sự xoa vuốt và ấn huyệt đến từ đôi tay điêu luyện của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với không  gian sang trọng, phảng phất hương thơm tinh dầu dịu nhẹ, được chắt lọc từ thiên nhiên, tạo nên sự ấm cúng, yên bình và quyến rũ.

       

       Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn miễn phí và chọn lọc các giải pháp hoàn hảo, giúp phục hồi tình trạng mệt mỏi, giảm stress. Hãy đến để chúng tôi được nâng niu sức khỏe và lấy lại tinh thần của quý khách cho một ngày mới!

 

BEACH PARADISE

Địa chỉ  : 46 Hà Bổng,Phường Phước Mỹ,Quận Sơn Trà , Tp Đà Nẵng

Tel: 02363942678 

E-mail : beachparadisespa@gmail.com

Website: http://www.beachparadisespa.com

Call us : (+84) 02363 942 678 

 

 

 

Gởi tin nhắn đến chúng tôi